ส่งข้อความ

ข่าว

May 10, 2024

ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับโต๊ะยกไฟฟ้า

การนั่งในออฟฟิศทุกวัน คุณเคยคิดบ้างไหมว่า จะสามารถเปลี่ยนระหว่างการนั่งและการยืน เพื่อทํางานได้ตลอดเวลาคุณเหนื่อยกับการนั่งโต๊ะทํางานเป็นเวลานานไหม? โต๊ะยกไฟฟ้า (โต๊ะทํางานปรับได้) สามารถสร้างความสะดวกสบายอย่างดีเยี่ยม และเพิ่มผลผลิตงานได้หลายคนกําลังพิจารณาซื้อโต๊ะยกไฟฟ้าหาก คุณ กําลัง คิด ถึง การ ซื้อ โต๊ะ ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก เครื่อง ยก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความรู้ทั่วไปเกี่ยวกับโต๊ะยกไฟฟ้า  0


Q1: โต๊ะยกไฟฟ้าทํางานอย่างไร?
โต๊ะยกไฟฟ้าถูกขับเคลื่อนโดยเสายก และทํางานเพื่อบรรลุความสูงที่ยืนโดยการปรับพื้นโต๊ะเสาแทนที่ขาโต๊ะคงที่แบบดั้งเดิมทําให้ผู้ใช้สามารถปรับความสูงของโต๊ะได้ง่ายๆ ผ่านระบบควบคุมเมื่อปรับ, โต๊ะทํางานสามารถยกและลดผ่านตัวควบคุมที่ติดตั้งอยู่ด้านหน้าของโต๊ะทํางาน,หรือการปรับปรุงความจําฟังก์ชันความสูงสามารถควบคุมผ่านแอพมือถือ Bluetooth ที่อยู่ห่างไกล.


Q2: ส่วนประกอบของโต๊ะยกไฟฟ้าคืออะไร?
โต๊ะยกไฟฟ้าประกอบด้วย 2 ส่วนหลักๆ คือ กรอบโต๊ะยกไฟฟ้า และระบบควบคุมหลายฟังก์ชันยกกรอบตารางผ่านเครื่องควบคุมที่สอดคล้องกับระบบควบคุม.
เราให้บริการหลากหลายการแก้ไขกรอบโต๊ะเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษต่างๆ ที่ตอบสนองการใช้งาน ergonomicสีขาโต๊ะ, ขนาด desktop, และตัวควบคุม. ต่อไปนี้เป็นการนําเสนอประเภทของสินค้าที่แตกต่างกัน:
กรอบโต๊ะยกไฟฟ้า
มีลักษณะเรียบเนียนและความมั่นคงในการยกสูง ภายใต้ภาระ 200 กิโลกรัม กรอบเหล็กไม่เพียงแต่มีความสามารถรับภาระที่แข็งแรง แต่ยังแข็งแรงมาก
กรอบเบาที่ออกแบบได้ง่ายในการใช้และประกอบ การประหยัดแรงงานและความสะดวกสบาย
โต๊ะยกสี่ขาที่มีลักษณะอลังการและหลากหลายฟังก์ชัน เริ่มจากจุดการออกแบบ ergonomic และตอบสนองความต้องการการทํางานที่ถี่ถี่ สามารถใช้ในพื้นที่ เช่น สํานักงานพื้นที่รับ, ห้องปฏิบัติการ หรือห้องอาหาร
เครื่องควบคุม
รองรับฟังก์ชันความจําสูงถึง 3 ประการ เหมาะสําหรับผู้ใช้งานที่ชอบความสูงหลายอัน รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และสามารถควบคุมความสูงของโต๊ะทํางานได้อย่างง่ายดายผ่านแอพมือถือ STAND UP PLS
โดยเฉพาะเจาะจงสําหรับสถานที่ทํางานอุตสาหกรรม ระดับกันน้ําและกันฝุ่นถึง IP66 และฟังก์ชัน ESD กันสแตตติก เหมาะสําหรับสภาพแวดล้อมที่มีคราบน้ํามันและฝุ่นหลายอันการออกแบบที่ลวดลายบนปุ่มขนาดใหญ่ทําให้การทํางานง่ายขึ้นทําให้มันสามารถควบคุมได้ง่าย แม้ว่าจะสวมถุงมือ
การออกแบบเรียบง่ายและแฟชั่นดี ลักษณะไม้ที่สวยงามหลอมเข้ากับสิ่งแวดล้อมทําให้การปรับความสูงของ desktop ได้ง่ายด้วยการคลิกเพียงครั้งเดียว และเพิ่มประสบการณ์ของผู้ใช้.
เป็นเครื่องควบคุมมือบนโต๊ะยกสองปุ่ม มีการออกแบบเรียบง่ายที่ให้ผู้ใช้งานการทํางานที่ไม่ยุ่งยากที่สุดสวิตช์ล็อคเพิ่มเติมเป็นตัวเลือกสามารถป้องกันการก่อให้เกิดอุบัติเหตุ.
กล่องควบคุม
มันเป็นกล่องควบคุมรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสําหรับโต๊ะยกไฟฟ้ารวมถึงฟังก์ชัน t-touch สําหรับการป้องกันการชน การตรวจจับที่ฉลาด และฟังก์ชัน Bluetooth, และตอบสนองกับกระแส 5V/2.1A ของอุปกรณ์เสริมซีรีส์ TFA
มันพร้อมกับ 4 อินเตอร์เฟซมอเตอร์ ปรับความสูงผ่านแอพมือถือออนไลน์ Blue Sprout การตรวจจับ T-touch ที่ฉลาดของการชนโต๊ะโดยอุบัติเหตุ และแบตเตอรี่สํารองอิสระที่สามารถทํางานได้ปกติ แม้แต่ในกรณีขาดไฟฟ้านอกจากนี้มันยังมีการออกแบบรูว์พิเศษและการออกแบบปกภายนอกที่เลื่อนง่าย ทําให้ผู้ใช้สามารถซ่อนสายไฟและทําให้ภาพรวมดูสะอาดและเรียบร้อยมากขึ้น


Q3: โต๊ะยกไฟฟ้าใช้ไฟฟ้าเท่าไหร่?
ไม่เหมือนกับการรับรู้ของประชาชนทั่วไป โต๊ะยกไม่ได้ใช้ไฟฟ้ามากเกินไป โต๊ะยกไฟฟ้าส่วนใหญ่ใช้ไฟฟ้าประมาณ 150 วัตต์เท่านั้นเมื่อใช้งาน ขณะที่โหมดรอใช้งานใช้ไฟฟ้าเพียง 0.2 วัตต์.
TiMOTION ตอบสนองการประหยัดพลังงานและการลดคาร์บอน โดยผลิตโต๊ะยกทั้งหมดที่ใช้ไฟฟ้าเพียงน้อยกว่า 0.1 วัตต์ในโหมดรอคอย

Q4: ข้อดีของการใช้โต๊ะยกไฟฟ้าคืออะไร?
โต๊ะยกไฟฟ้ามีประโยชน์มากมาย เช่น การใช้งานง่ายและสะดวกสบาย การสลับระหว่างการยืนและการนั่งเร็วขึ้น มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและจิตใจและผลิตภัณฑ์ในสํานักงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น.
ใช้งานง่ายและสะดวก
เมื่อ เทียบ กับ การ ปรับ โต๊ะทํางาน ให้ สูง ที่ เหมาะสม ด้วย มือ และ พลม การ ใช้ ไฟฟ้า สะดวก สะดวก และ ถูกต้อง มาก ขึ้นเปลี่ยนจากนั่งไปยืนอย่างรวดเร็ว. โต๊ะยกบางบนตลาดมีฟังก์ชันการควบคุมที่พัฒนาขึ้นที่อนุญาตให้การยก desktops เป็นความยืดหยุ่นสูงที่คุณต้องการในพื้นที่ร่วมกัน
การเปลี่ยนระหว่างการยืนและการนั่งเร็วขึ้น
โต๊ะยกไฟฟ้าสามารถปรับความสูงได้อย่างรวดเร็ว และเปลี่ยนจากตําแหน่งนั่งไปยืนได้อย่างง่ายดายในเวลาเพียงไม่กี่วินาทีทําให้มันเหมาะสําหรับผู้ใช้งานที่ต้องการเปลี่ยนความสูงหลายครั้งต่อวัน.
ประโยชน์ต่อสุขภาพและเพิ่มผลผลิตในการทํางาน
การ นั่ง และ นั่ง ระหว่าง การ ทํางาน สามารถ ช่วย ให้ เลือด หมุนเวียน ได้ และ ช่วย ลด ความ ไม่ สบายใจ ใน ไหล่ คอ และ หลังปรับปรุงอารมณ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพการป้องกันการสับสน และการสร้างผลผลงานที่ดีขึ้นในสํานักงาน
การวิจัยแสดงให้เห็นว่า คนที่ใช้โต๊ะทํางานที่ปรับได้ จะมุ่งเน้นงานได้มากขึ้น ทํางานได้ดีขึ้น และแม้กระทั่งมีความเครียดและความเหนื่อยล้าน้อยลงมีความพึงพอใจในงานมากกว่าคนที่นั่งอยู่นาน.

รายละเอียดการติดต่อ